Thư ngỏ

Thưa quý khách hàng, Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu Kingwood chuyên sản xuất gỗ composite xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Gỗ là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, gỗ vừa gần gũi vừa quan trọng và là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên việc khai thác gỗ bừa bãi đã ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường, làm cạn kiệt nguồn nguyên liệu quý giá này – mặt khác nó đẩy giá của sản phẩm gỗ tự nhiên quá cao, vượt khỏi khả năng chi trả của đại bộ phận người tiêu dung. Gỗ công nghiệp ra đời trong khoảng 20 năm trở lại đây đã phần nào giải quyết được những vấn đề khó khăn mà các sản phẩm sản xuất từ gỗ tự nhiên đang vấp phải, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, có điều kiện sử dụng những sản phẩm gỗ công nghiệp lại có những chất độc hại tới sức khoẻ con người, không chịu được nước, dễ công vênh, mối một, thời hạn sử dụng ngăn.

Chúng tôi, Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu (EWP), với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một vật liệu mới rất thân thiện với môi trường gỗ composite, giá thành rẻ, chất lượng cao, thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm vì vậy chúng tôi quyết tâm đầu tư sản xuất vật liệu này – đó chính là vật liệu gỗ composite tổng hợp (WOOD PLASTIC COMPOSITE). Gỗ Composite Kingwood được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, là vật liệu mang rất nhiều ưu điểm của gỗ tự nhiên như: có thể gia công (khoan, cắt, đục, bào…), có thể sơn (cả sơn gốc dầu và sơn gốc nước), có thể kết hợp với tất cả các loại vật liệu bề mặt như acrylic, laminate, PVC film, veneer,...Gỗ composite thậm chí còn ưu việt hơn cả gỗ tự nhiên vì chịu được nước, không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, không mối mọt, không cháy, cách âm, cách nhiệt và không độc hại. Gỗ composite có thể dùng để thay thế gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

gỗ composite

Kingwood hy vọng rằng vật liệu gỗ composite mang tính đột phá này sẽ mang đến cho những công trình mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm gỗ composite hoàn hảo đáp ứng được nhiều tiêu chí về mỹ thuật, về chất lượng và đặc biệt là về giá thành.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì một ngôi nhà đẹp hơn, chất lượng hơn, thân thiện môi trường hơn với sản phẩm gỗ composite mang thương hiệu KingWood. Sau 5 năm phát triển thị trường với sản phẩm gỗ composite như tấm gỗ composite làm nội ngoại thất, cửa gỗ composite mang thương hiệu Kingdoor đã được nhiều chủ đầu tư tin dùng sản phẩm cửa gỗ composite và các sản phẩm liên quan đến gỗ composite cho công trình của mình.

  • Địa chỉ giao dịch: P2515, Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 024 3398 9889

Bình luận về bài viết