Máy rửa bát Xiaomi

Tiện ích cuộc sống ngày càng nâng cao, Cũng như để có nhiều thời gian bên nhau sau mỗi bữa ăn hàng ngày, chúng ta cần một máy rửa bát đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, và cũng rất nhiều gia đình trẻ mới ra ở riêng muốn có cho mình với giá thành hợp lý thì lựa chọn Máy rửa bát Xiaomi là chuẩn nhất.
Máy rửa bát Xiaomi xuất xứ Trung quốc chuẩn.
Hai phiên bản máy rửa bát thông minh Internet Mijia 8 và Máy rửa bát Xiaomi Viomi VDW0801 vừa được Xiaomi ra mắt thị trường cách đây không lâu. Với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh và giá bán khá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng, những sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian sắp tới.
1.Máy Rửa Bát Xiaomi Internet Mijia (8 Bộ)
Máy Rửa Bát Xiaomi Internet Mijia là một thiết bị gia dụng thông minh được Xiaomi sản xuất, có tác dụng hỗ trợ người dùng xử lý nhanh núi chén bát sau mỗi bữa ăn.
Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA
Phiên bản Internet MIJIA dạng thùng được trang bị 8 cánh quay phun nước trên và dưới với tổng cộng 28 vòi phun và 13 lỗ thoát nước.
Nhờ thiết kế đặc biệt này mà khi vận hành, máy có thể tạo ra áp lực lớn lên đến 11000Pa để làm sạch bát đĩa hiệu quả hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có 1 quạt gió để giúp chén bát nhanh khô hơn, đồng thời hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.
Với thiết kế này, máy có khả năng xoay 360º cùng áp lực nước cao, phun nước từ mọi phía giúp làm sạch toàn diện hơn, rửa bát đĩa hiệu quả hơn với khả năng làm sạch từ trong ra ngoài.
Máy có thiết kế cao cấp, sang trọng, kích thước 500 (chiều rộng) × 450 (sâu) × 450 (chiều cao) mm cho khả năng rửa được 64 chiếc chén bát đĩa. Với kích thước như vậy, bạn có thể rửa chén bát một lần trong cả ngày, giúp tiết kiệm điện và nước đáng kể.
Không giống như thiết kế bảng điều khiển nút  truyền thống, Máy Rửa Bát Xiaomi sử dụng núm xoay điều khiển OLED rất đơn giản, thuận lợi để người dùng thực hiện các thao tác điều khiển.
Máy Rửa Bát Xiaomi Internet Mijia  có 9 chế độ rửa, một chế độ là 1 lần xoay, thao tác vô cùng dễ dàng. Bên cạnh khả năng tiết kiệm thời gian, máy còn cho khả năng tiết kiệm nước hiệu quả. Khi sử dụng chương trình rửa tiêu chuẩn, khối lượng nước tiêu thụ tiêu chỉ khoảng 9,3L và mức tiêu thụ điện chỉ 0,75kW/h.
2.Máy rửa bát Xiaomi Viomi VDW0801
Để Sau mỗi bữa ăn tối, chúng ta luôn muốn tận hưởng thời gian dành cho gia đình, đi dạo, trò chuyện cùng nhau, xem TV, đọc sách, chơi game … thì hãy để máy rửa chén bát tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và gia đình trong đó có Viomi VDW0801
Viomi VDW0801
Sau mỗi bữa ăn tối, chúng ta luôn muốn tận hưởng thời gian dành cho gia đình, đi dạo, trò chuyện cùng nhau, xem TV, đọc sách, chơi game … thì hãy để máy rửa chén bát tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và gia đình.
Máy rửa chén bát tự động Xiaomi Viomi VDW0801
Công nghệ phun làm sạch ba chiều, áp suất cao hai lớp trên và dưới 360 độ, thiết kế cánh tay phun, vị trí khe góc 65 độ chuyên nghiệp, có thể làm cho khu vực xả xung toàn diện hơn, và có thể làm sạch tại chỗ trong và ngoài bát.
Máy được trang bị hệ thống sấy không khí nóng PTC, không khí nóng nhiệt độ cao và làm sạch nhiệt độ cao để loại bỏ vi khuẩn thông thương, tỷ lệ khử trùng có thể đạt 99.99%, không cần phải mua nhiều vật dụng chống trượt cho bộ đồ ăn trẻ em, khử trùng nhiệt độ cao của máy rửa chén có thể đáp ứng cho bạn
Máy rửa chén bát tự động Xiaomi Viomi VDW0801 với thiết kế này, máy có khả năng xoay 360º cùng áp lực nước cao, phun nước từ mọi phía giúp làm sạch toàn diện hơn, rửa bát đĩa hiệu quả hơn với khả năng làm sạch từ trong ra ngoài.
Máy rửa chén bát tự động Xiaomi Viomi VDW0801
Sau nhiều thí nghiệm, máy rửa bát Xiaomi Viomi chén chỉ tiêu thụ 7L nước so với máy rửa bát thông thường cần ít nhất khoảng 20L tiết kiệm một lượng nước lớn cho bạn và gia đình.
Viomi VDW0801
Chế độ rửa bát chén nhanh trong 28 phút để đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩn cấp. Bạn sẽ không phải lo lắng khi nhu cầu sử dụng cần gấp trong gia đình.
Nếu bạn không sử dụng máy trong khoảng 2 ngày, máy rửa chén sẽ tự động nhắc nhở người dung và kích hoạt chế độ khử trùng không khí ở nhiệt độ cao. Để không gian trong máy không sản sinh ra vi khuẩn, tính năng này có thể được đặt hoặc tắt trong ứng dụng.
Khi bạn kết nối với APP, thời gian có thể đặt trước. Máy sẽ tự động bắt đầu rửa và khử sạch trong thời gian mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 846 567