Máy tạo độ ẩm cho phòng ngủ

Máy tạo độ ẩm sử dụng nguyên lý nhiệt hoặc sóng siêu âm để tạo hạt sương nhỏ. Hiện, trên thị trường có nhiều loại khác nhau, hoạt động với chức năng tạo ẩm cho không gian hẹp, chẳng hạn như phòng ngủ, gồm các lợi ích sau:

Phun sương tạo ẩm

Đây là tính năng giúp bổ sung thêm hơi ẩm ở những nơi có độ ẩm thấp hay khi thời tiết hanh khô. Độ ẩm không khí đạt mức bão hòa sẽ đem đến bầu không khí trong lành, dễ chịu cũng như mang đến nhiều lợi ích hơn cho làn da và hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm cao tầng, biến nước thành những phân tử hơi cỡ nano và thổi vào không khí dưới dạng sương mù. Cách này giúp tăng cường độ ẩm cho phòng, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Máy tạo độ ẩm thương hiệu PurSteam World’s Best Steamers của Mỹ giá 0981185620 đồng trên trang sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado. Máy giữ ẩm không khí trong hơn 20 giờ hoạt động liên tục, giúp bạn cảm thấy thoải mái và có giấc ngủ ngon. Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh hướng sương mù và tốc độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có thể lọc không khí

 

Một số máy tạo ẩm còn trang bị thêm bộ phận lọc không khí. Tính năng này sẽ giúp không khí trong phòng được lọc sạch bụi bẩn.

Không khí sạch sau khi đã được xử lý bởi các màng lọc nước được trang bị trên máy, sẽ mang theo hơi nước và thoát ra ngoài, giúp tăng độ ẩm bên ngoài lên một cách tự nhiên.

Máy tạo độ ẩm thương hiệu Everlasting Comfort của Mỹ giá 2,18 triệu đồng trên Fado.vn.Với vòi phun xoay 360 độ, bạn có thể điều chỉnh sương mù và hơi nước, kiểm soát độ ẩm của phòng. Máy có thêm khay để chứa các loại tinh dầu mà bạn yêu thích.

Kết hợp phun tinh dầu

Máy còn sử dụng sức quay của động cơ làm cho cánh quạt gió quay và hút khí từ bên ngoài vào. Không khí được làm sạch rồi đi qua nước tinh dầu và mang hương thơm của tinh dầu lan tỏa ra khắp không gian nhờ vào áp suất quay của chính cánh quạt.

Bạn chỉ cần tháo phần nắp phía trên máy ra và cho một lượng nước sạch đủ dùng vào phần chứa nước của máy. Tiếp đến nhỏ 3-5 giọt tinh dầu với hương thơm mà bạn yêu thích vào, đóng nắp lại. Cuối cùng chỉ cần nhấn nút nguồn trên thân máy lọc không khí khuếch tán tinh dầu và để máy tự hoạt động.

Cách này giúp máy kết hợp tạo các hạt sương kích thước nhỏ và hạt tinh dầu được phân tách hay đun nóng, chuyển thành dạng hơi phát tán trong không khí, tạo bầu không khí tinh dầu dễ chịu giúp người dùng thư giãn hơn.

Máy tạo độ ẩm thương hiệu VicTsing của Mỹ giá 1,2 triệu đồng thiết kế với chức năng tự động tắt, tạo ra một môi trường làm dịu và thư giãn. Bạn tự do chọn chế độ hẹn giờ và phun sương theo nhu cầu.

Giữ độ ẩm phù hợp với không gian

Với tính năng giữ độ ẩm phù hợp với không gian, người dùng có thể điều chỉnh tạo ẩm sao cho độ ẩm trong nhà luôn giữ ở mức 40-50%. Cách này giúp độ ẩm trong phòng luôn ở mức hợp lý, không bị quá cao hay quá thấp.

 

Dễ điều khiển và vận hành êm ái

Độ ồn của máy dao động dưới 35dB sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình. Chiếc máy tạo độ ẩm phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh hướng sương mù, độ ẩm và tốc độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu máy tại độ ẩm Joyhouse của Nhật trên Fado.vn giá chỉ 0981185620 đồng, giúp ngăn chặn tình trạng khô và ẩm của làn da trong quá trình sử dụng. Máy hoạt động khoảng 10 giờ ở chế độ phun kéo dài.

Cảnh báo khi sắp hết nước

Khi hoạt động đến một thời gian nhất định, máy sẽ hết nước. Vì vậy, tính năng cảnh báo sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong vấn đề thêm nước, giúp máy hoạt động hiệu quả.

Tuy nhiên, tùy vào nhà sản phẩm, thương hiệu, mỗi chiếc máy sẽ hoạt động với những tính năng khác nhau. Vì vậy, khi mua máy, bạn cần lưu ý những đặc điểm trên đây để chọn đúng sản phẩm tốt, đầy đủ tính năng giúp bảo vệ sức khóe cho các thành viên trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 846 567