Top 3 Bếp từ Joshii được đánh giá cao nhất năm 2024

Bếp từ Joshii đang là một trong những sản phẩm được quan tâm trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện đại. Với công nghệ từ tiên tiến, bếp từ Joshii cung cấp khả năng nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng Phố Bếp tìm hiểu chi tiết về top 3 Bếp từ Joshii đang bán chạy nhất năm nay.

Top 3 Bếp từ Joshii bán chạy nhất 

Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE New

Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE New xuất xứ Malaysia được thiết kế gồm 2 vùng nấu riêng biệt với tổng công suất là 5600W và nhiều tính năng công nghệ vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Mặt kính Ceramic cao cấp: Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE được trang bị mặt kính ceramic cao cấp vát 2 cạnh, 2 cạnh bo với viền hợp kim nhôm cao cấp tạo sự sang trọng, thẩm mỹ. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính lên đến 1000°C, bề mặt chống trầy xước, chịu lực cao, truyền nhiệt định hướng theo chiều thẳng đứng chỉ nóng khu vực đáy nồi, không nóng lan sang khu vực xung quanh.
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng: Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE sử dụng công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) để kiểm soát công suất của thiết bị, giúp tiết kiệm tới 30% điện năng.
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi: Tính năng này tự động kích hoạt sau khi vùng nấu được bật 2,5 giây. Màn hình hiển thị chữ “U” nhấp nháy trên vùng nấu tương ứng. Sau 10 phút, nếu không có nồi, bếp sẽ tự động tắt.
 • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: Chức năng này giúp cảnh báo người dùng không nên chạm hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc đó, vì có thể gây bỏng. Khi nhiệt độ hạ xuống dưới 60 độ, chế độ cảnh báo sẽ tự tắt.
 • Bảng điều khiển cảm ứng trượt slide: Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE có bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt slide với 9 mức điều chỉnh công suất cùng màn hình LED hiện đại, an toàn và có độ bền cao. Chỉ với thao tác vuốt trái phải, người sử dụng đã có thể tăng giảm công suất và lựa chọn chức năng nấu phù hợp với mục đích sử dụng.
Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE New
Bếp từ Joshii JVCML2800HBSE New

Bếp từ Joshii JVCML3300HBEU-K

Bếp từ Joshii JVCML3300HBEU-K có nhiều ưu điểm như:

 • Mặt kính Ceramic cao cấp: Bếp từ Joshii JVCML3300HBEU-K sử dụng mặt kính ceramic cao cấp vát 2 cạnh, 2 cạnh bo với viền hợp kim nhôm cao cấp. Mặt kính này chịu nhiệt lên đến 1000°C, không chỉ nóng khu vực đáy nồi mà còn truyền nhiệt định hướng theo chiều thẳng đứng, không nóng lan sang khu vực xung quanh.
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng: Bếp từ này sử dụng công nghệ Inverter để kiểm soát công suất, giúp tiết kiệm tới 30% điện năng.
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi: Sau 2,5 giây, nếu không có nồi, bếp sẽ tự động tắt.
 • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: Bếp cảnh báo người dùng không nên chạm hay vệ sinh vùng nấu khi nhiệt độ còn cao.
 • Bảng điều khiển cảm ứng trượt slide: Với 9 mức điều chỉnh công suất, bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt slide giúp dễ dàng tăng giảm công suất và lựa chọn chức năng nấu phù hợp.
 • Chức năng Booster: Tăng công suất lên tới 2800W để nấu nướng nhanh hơn.
 • Tính năng hâm nóng, rã đông và chiên rán: Bếp được trang bị chức năng hâm nóng với mức nhiệt độ 60 độ C, rã đông và chiên xào rán.
Bếp từ Joshii JVCML3300HBEU-K
Bếp từ Joshii JVCML3300HBEU-K

Bếp từ Joshii JVCML36600HBSE

Bếp từ Joshii JVCML36600HBSE được thiết kế gồm 3 vùng nấu riêng biệt với tổng công suất là 6600W và nhiều tính năng công nghệ vượt trội như:

 • Sử dụng công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) để kiểm soát công suất của thiết bị, giúp tiết kiệm tới 30% điện năng.
 • Tính năng này tự động kích hoạt sau khi vùng nấu được bật 2,5 giây. Màn hình hiển thị chữ “U” nhấp nháy trên vùng nấu tương ứng. Sau 10 phút, nếu không có nồi, bếp sẽ tự động tắt.
 • Chức năng này giúp cảnh báo người dùng không nên chạm hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc đó, vì có thể gây bỏng. Khi nhiệt độ hạ xuống dưới 60 độ, chế độ cảnh báo sẽ tự tắt.
 • Bếp từ Joshii JVCML36600HBSE có bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt slide với 9 mức điều chỉnh công suất cùng màn hình LED hiện đại, an toàn và có độ bền cao. Chỉ với thao tác vuốt trái phải, người sử dụng đã có thể tăng giảm công suất và lựa chọn chức năng nấu phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Trang bị tính năng hâm nóng, rã đông và chiên rán: Bếp được trang bị chức năng hâm nóng với mức nhiệt độ 60 độ C, rã đông.
Bếp từ Joshii JVCML36600HBSE
Bếp từ Joshii JVCML36600HBSE

Địa chỉ mua bếp từ chính hãng giá tốt nhất 2024

Hiện nay, Phố Bếp cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Bếp từ Joshii được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi luôn cung cấp mức giá cạnh tranh nhất cho các sản phẩm bếp từ Joshii và hường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu bếp từ Joshii, bạn có thể tham khảo tại Phố Bếp, nơi cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về từng sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian bếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *